ReadyPlanet.com


รายละเอียด 6 ช่องกีฬาเอชดีใหม่


รายละเอียด 6 ช่องกีฬาเอชดีใหม่

ช่อง ทรูเทนนิส เอชดี (True Tennis HD ทรูวิชั่นส์ ช่อง 155)
แพ็คเกจที่รับชมได้: Platinum HD, Gold HD, Super Family, Super Sports
ช่อง กีฬาเพื่อแฟนเทนนิสตัวจริง รวบรวมรายการถ่ายทอดสดศึกเทนนิส รายการสำคัญของโลกไว้มากที่สุด อาทิ ศึกเทนนิส เอทีพี เวิลด์ ทัวร์ มาสเตอร์ 1000 และ 500 รวมถึงแกรนด์สแลมรายการต่างๆ อาทิ ยู.เอส.โอเพ่น ที่กำลังจะมาถึง ให้แฟนลูกสักหลาดได้รับชมแบบเต็มอิ่มตลอด 24 ชั่วโมง
ไฮไลท์ช่องรายการ ทรูเทนนิส เอชดี
เทนนิส ยู.เอส. โอเพ่น (29 ส.ค – 9 ก.ย. 56)
ศึก เทนนิสแกรนด์แสลมรายการสุดท้ายของปี ที่รวมบรรดายอดฝีมือชั้นนำของโลกทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง เอาไว้อย่างครบถ้วน อาทิ โรเจอร์ เฟดเดอเรอร์, แอนดี้ มาร์รีย์, ราฟาเอล นาดาล, มาเรีย ชาราโปว่า, เซเรน่า วิลเลียมส์, อักเนียสก้า รัดวานสก้า
เทนนิส เอทีพี ไทยแลนด์ โอเพ่น 2013 (23 – 29 ก.ย. 56)
รายการ เทนนิสชาย เอทีพี ทัวร์ หนึ่งเดียวในประเทศไทย พบกับแชมป์ วิมเบิลดันคนล่าสุด แอนดี้ มาร์รี่ย์ พร้อมด้วยทัพนักเทนนิสระดับโลก โทมัส เบอร์ดิช, ริชาร์ด กาสเกต์, มิลอส ราโอนิค, มิคาอิล ยูซนี และอีกมากในการแข่งขัน เทนนิส ไทยแลนด์ โอเพ่น 2013 ที่ประเทศไทย
เทนนิส เอทีพี เวิลด์ ทัวร์ ไฟนอล (4 – 11 พ.ย. 56)
รายการ เทนนิสที่รวบรวมสุดยอดนักเทนนิสชายที่มีคะแนนสะสม 8 อันดับแรกเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันมาพบกัน เพื่อเฟ้นหา สุดยอดนักเทนนิส ที่เก่งที่สุดในโลกเพียงหนึ่งเดียว

ช่อง ทรูสปอร์ต เอชดี 3 (True Sport HD3 ทรูวิชั่นส์ช่อง 153)
แพ็คเกจที่รับชมได้: Platinum HD, Gold HD, Super Family, Super Sports
ช่อง รายการกีฬาระดับโลก เติมเต็มความมันส์อย่างครบถ้วน ด้วยการถ่ายทอดสดหลากหลายรายการกีฬาชั้นนำของโลก อาทิ ศึกมวยชิงแชมป์โลก, สนุ๊กเกอร์ เวิลด์แรงค์กิ้ง, วอลเลย์บอล, แบดมินตัน และอื่นๆอีกมากมาย

ไฮไลท์ช่องรายการ ทรูสปอร์ต เอชดี 3
มวยชิงแชมป์โลก ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ พบ ซาอูล อัลวเรซ  (เช้าอาทิตย์ที่ 15 ก.ย. 56 เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป)
ศึก มวยชิงแชมป์โลก “แชมป์ล้มแชมป์” เดิมพันแชมป์จูเนียร์มิดเดิลเวต ของ 4 สถาบัน คือ WBA, WBC, The Ring และ WBA Super Champion ไฟต์สำคัญที่แฟนกีฬาทั่วโลกเฝ้ารอชมอย่างไม่คลาดสายตา ระหว่าง ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ สุดยอดนักมวยชาวอเมริกันที่ได้รับการยอมรับว่าเก่งที่สุดและดีที่สุดของโลก กับสถิติชนะรวด 44 ไฟท์ และเป็นการชนะน็อกเอาท์ถึง 26 ไฟท์ จะลงสู่สังเวียนปะทะกำปั้นกับ ซาอูล อัลวาเรซ ยอดนักชกดาวรุ่งชาวเม็กซิกัน เจ้าของสถิติชนะ42ไฟท์ เป็นการชนะน็อกเอาท์ 31 ไฟท์
วอลเล่ย์บอล เอฟไอวีบี เวิลด์ แชมเ***ยนชิพ 2014: รอบคัดเลือกโซนเอเชีย (4 - 8 ก.ย. 56)
วอลเลย์บอล หญิง เวิร์ลด์ แชมป์เ***ยนชิพ 2014 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ร่วมเป็นกำลังใจให้ทีมวอลเลย์บอลสาวไทยที่ต้องลงทำการแช่งขันพบกับศึกหนัก คู่ปรับเก่าอย่างทีมสาวญี่ปุ่น และคู่ต่อสู้สุดแกร่งชาติต่างๆ เพื่อหนทางสู่รอบสุดท้าย เวิร์ลด์ แชมป์เ***ยนชิพ 2014
สนุ้กเกอร์ 6 แดง ชิงแชมป์โลก (2-7 ก.ย. 56)
ร่วม เชียร์แจ๊ค สระบุรี  และทัพนักสอยคิวไทย ในการดวลกับซูเปอร์สตาร์นักสอยคิวชั้นนำของโลกในรายการสนุ๊กเกอร์สุดมันส์ ที่มีระบบการแข่งขันแตกต่างรายการอื่นทั่วโลก กับ สนุ๊กเกอร์ 6 แดง ชิงแชมป์โลก ที่ประเทศไทย

ช่อง เอเอสเอ็น (ASN ทรูวิชั่นส์ช่อง 158)
แพ็คเกจที่รับชมได้: Platinum HD, Super Family

ช่อง กีฬาสุดมันส์ ในระบบเอชดี เพื่อคออเมริกันส์เกมโดยเฉพาะ มันสะใจไปกับอเมริกันฟุตบอล “เอ็นเอฟแอล” ตลอดทั้งฤดูกาลปกติไปจนจบนัดชิงแชมป์ “ซูเปอร์โบวล์” วิเคราะห์เจาะลึกเอ็นเอฟแอลทุกสัปดาห์กับรายการ Totall Access
ไฮไลท์ช่องรายการ เอเอสเอ็น
NFLRegular Season 2013 – 2014 (เริ่ม 6 ก.ย. 56 – 3 ก.พ. 57)
การ แข่งขันศึกอเมริกันฟุตบอลฤดูกาลปกติ ถ่ายทอดสดแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เริ่มต้น 6 กันยายน นัดเปิดสนาม “แชมป์เก่า บัลติมอร์ เรฟเว่น”พบ “ม้าป่า” เดนเวอร์ บรองโกส์ และถ่ายทอดสดต่อเนื่องตลอด 17 สัปดาห์การแข่งขัน อย่างน้อย 5 คู่ต่อสัปดาห์ จนกระทั่งเข้าสู่รอบเพล์ออฟในช่วงเดือนมกราคม 2014 และปิดท้ายที่ศึกSuper Bowl ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์
NFL Total Access 
รายการ ที่รวบรวมเรื่องราวข่าวสารและความเคลื่อนไหวของวงการ NFL ตลอดทุกสัปดาห์ รวมถึงการแสดงทัศนะในประเด็นต่างๆและการวิเคราะห์เกมการแข่งขันจากเหล่าสุด ยอดอดีตผู้เล่นของNFL
NFL GameDay
รายการที่รวบรวมไฮไลท์เกมการแข่งขันและภาพแอคชั่นสุดมันส์จากเหล่าผู้เล่น และกองเชียร์ที่อาจไม่ได้เห็นในสนาม

ช่อง ทรูสปอร์ต เอชดี 4 (True Sport HD4 ทรูวิชั่นส์ช่อง 154)
แพ็คเกจที่รับชมได้: Platinum HD, Gold HD, Super Family, Super Knowledge, Super Sports
ช่อง กีฬาสุดเอ็กซ์คลูซีฟของบรรดาแฟนพันธุ์แท้ที่หลงไหลกับเสน่ห์กีฬาลูกผู้ชาย ของการแข่งขันรักบี้ โดยจะมีศึกรักบี้ที่ยิ่งใหญ่มาให้ได้รับชมกันอย่างสะใจต่อเนื่องทั้งปี
ไฮไลท์ช่องรายการ ทรูสปอร์ต เอชดี 4
รักบี้ แชมเ***ยนชิพ 2013 (The Rugby Championship 2013)
การ แข่งขันรักบี้รายการใหญ่สุดมันส์ การปะทะกันของสี่ทีมระดับโลกอย่าง นิวซีแลนด์ ออลแบล็ค, ออสเตรเลีย วัลลาบีส์, แอฟริกาใต้ สปริงบ็อก และอาร์เจนติน่า พูม่าส์
รักบี้ 6 ชาติ Six Nations 2014 (เริ่ม 1 ก.พ. 57)
รายการ รักบี้ที่เก่าแก่และยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งประกอบด้วย 6 ชาติชั้นนำของโลกอย่าง อังกฤษ, ฝรั่งเศส, อิตาลี, ไอร์แลนด์, เวลส์ และสก๊อตแลนด์ เริ่มสะเบิดความมันส์ 1 กุมภาพันธ์ 2014

ช่อง เอดจ์ สปอร์ต (EDGE Sport ทรูวิชั่นส์ช่อง 162)
แพ็คเกจที่รับชมได้: Platinum HD, Gold HD, Super Family, Super Sports

สุดยอดช่องรายการกีฬาเอ็กซ์ตรีม เอาใจคอกีฬาผาดโผน กับรายการกีฬาสุดตื่นเต้นมากมาย ให้ได้ลุ้นกันตลอด 24 ชั่วโมง
ไฮไลท์ช่องรายการ เอดจ์ สปอร์ต
เอเอสพี เวิลด์ แชมเ***ยนชิพ ทัวร์ (ASP World Championship Tour)
รายการ ที่นำเสนอไฮไลท์ของทัวร์นาเมนท์แข่งขันกระดานโต้คลื่นสุดมันส์ ที่มาพร้อมกับลีลาการโต้คลื่นที่สุดตื่นเต้นและแอคชั่นที่สวยงามของนักโต้ คลื่นฝีมือชั้นยอดของโลก
จักรยานบีเอ็มเอ็กซ์ ซูเปอร์ครอส เวิลด์ คัพ ซีรีส์ (BMX Supercross World Cup Series)
คอ จักรยานวิบากต้องไม่พลาด ไฮไลท์ของทัวร์นาเมนท์การแข่งขันจักรยานวิบากชิงแชมป์โลก ที่จะได้พบกับแอคชั่นที่ตื่นเต้นสุดมันส์จากลีลาความผาดโผนของผู้เข้าแข่ง ขันระดับโลก
รถแข่งฟอร์มูล่า ดริฟท์ (Formula Drift)
มันส์ กับ ไฮไลท์และแอคชั่นมันส์ๆจากการแข่งขันดริฟท์รถระดับโลก ที่จะทำให้ผู้ชมตื่นเต้นและสนุกสนานตลอดการแข่งขันจากฝีมือการดริฟท์รถของ นักขับฝีมือระดับประกาฬของโลก

ช่อง เทรซ สปอร์ตส์ เอชดี (Trace Sports HD ทรูวิชั่นส์ช่อง 150)
แพ็เกจที่สามารถรับชมได้ : Platinum HD, Super Family
ช่อง รายการกีฬาแนวบันเทิง ที่จะทำให้คุณ ได้สัมผัสตัวตนของนักกีฬาดังในดวงใจ จากทุกวงการกีฬา ทั้งในอดีต และปัจจุบัน พร้อมทั้งเจาะลึกทุกแง่มุมต่างๆ ที่คุณไม่เคยได้รู้
ไฮไลท์ช่องรายการ เทรซ สปอร์ตส์ เอชดี
Up Close With
นี่ คือรายการของเหล่าซูเปอร์สตาร์ในวงการกีฬา กับการจะเปิดโอกาสให้แฟนๆ ของพวกเค้า ได้สัมผัสถึงตัวตนที่แท้จริงของพวกเค้า และได้รู้ถึงความจริงที่ว่า เค้าคือใคร
Sport Highlife
รายการ ที่รวบรวมเอาเหล่าผู้มีชื่อเสียงในวงการกีฬา มาวิเคาระห์ วิจารณ์ ในแง่มุมที่แตกต่างออกไป ทั้ง แฟ่ชั่นส์สไตล์, ภาพลักษณ์ และเสน่ห์ดึงดูด ที่ทำให้แฟนๆ ต้องหลงรักพวกเค้าเหล่านั้น
Fighting Spirit
รายการ ที่นำเหล่าแชมป์ชื่อดังทั้งในอดีต และปัจจุบัน มาเปิดเผยเบื้องลึก เบื้องหลัง เคล็ดลับความสำเร็จ รวมถึงการต่อสู้ และรับมือกับความกดดันต่างๆ  ในฐานะ ผู้เป็นแชมป์

ที่มา : http://www.truevisionstv.comผู้ตั้งกระทู้ Admin กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2013-08-06 23:18:43 IP : 182.52.28.247