ReadyPlanet.com


ทรูวิชั่น เพิ่มช่องเอชดีเป็น 50 ช่อง เปิดตัวแพ็กเกจใหม่ 899 บาท


ทรูวิชั่นส์ทุ่มงบ 2,100 ล้านบาท เสริมความแข็งแกร่ง
ผู้นำด้านช่องรายการเอชดีที่ดีที่สุด และมากที่สุดในไทย สูงสุด 50 ช่อง


• เพิ่มช่องเอชดีอีกมากกว่าเท่าตัว จาก 23 เป็น 50 ช่องเอชดี
• เปิดตัวแพ็กเกจใหม่ “ซูเปอร์ แฟมิลี่ แพ็กเกจ” ราคา 899 บาทต่อเดือน
จัดเต็ม 32 ช่องเอชดี
• เตรียม เพิ่มช่องรายการใหม่ระดับโลกในอีก 6 เดือนข้างหน้า มากมายจุใจสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้วงการโทรทัศน์แบบบอกรับสมาชิกของ ไทย

กรุงเทพฯ 19 มิถุนายน 2556 – ทรูวิชั่นส์ ผู้นำธุรกิจโทรทัศน์แบบบอกรับสมาชิกของไทย ทุ่มงบประมาณกว่า 2,100 ล้านบาท เพิ่มช่องไฮเดฟินิชันอีกมากกว่าเท่าตัวจาก 23 เป็น 50 ช่อง สำหรับสมาชิกระบบเคเบิล โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มในการอัพเกรด พร้อมเปิดตัวแพ็กเกจใหม่ “ซูเปอร์ แฟมิลี่ แพ็กเกจ” 899 บาทต่อเดือน จัดเต็ม 32 ช่องเอชดี และเตรียมเพิ่มช่องรายการใหม่ระดับโลกในอีก 6 เดือนข้างหน้า

นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป กล่าวว่า “ทรู วิชั่นส์ ได้เตรียมงบลงทุนในปีนี้ 1,000 ล้านบาท และ 1,100 ล้านบาท ในอีกสองปีข้างหน้า รวมทั้งสิ้น 2,100 ล้านบาท ในการพัฒนาเทคโนโลยีและซอฟต์แวร์ เพื่อออกอากาศช่องรายการในระบบไฮเดฟินิชัน เพิ่มเป็น 48 ช่อง ไฮเดฟินิชัน ในเดือนกันยายน (จากเดิม 23 ช่อง) และเพิ่มเป็น 50 ช่องไฮเดฟินิชันภายในต้นปีหน้า สำหรับสมาชิกในระบบเคเบิลทุกแพ็กเกจ (ยกเว้น ทรูโนว-เลจ แพ็กเกจ) โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มในการอัพเกรดช่องรายการปกติเป็นช่องรายการไฮเดฟินิ ชันดังกล่าว ซึ่งช่องรายการที่จะอัพเกรดเป็นระบบไฮเดฟินิชันนั้นจะครอบคลุมทุกประเภท รายการจากทั่วโลกทั้งกีฬา ภาพยนตร์ สารคดี รายการเด็ก อาทิ BBC, CNN, Cartoon Network, Life Time, Life Inspired และ ASN เป็นต้น”

ทั้ง นี้ ทรูวิชั่นส์ มีความเชื่อมั่นในกลยุทธ์ 3 แกนหลักเพื่อครองความเป็นผู้นำของธุรกิจนี้ในระยะยาว นั่นคือเทคโนโลยี และนวัตกรรม คอนเทนต์ และบริการ

• เทคโนโลยี และนวัตกรรม : ทรูวิชั่นส์ เป็นรายแรกที่นำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดมาใช้ในประเทศไทยเพื่อเพิ่มอรรถรส และประสบการณ์การรับชมที่ล้ำกว่าให้แก่สมาชิกทรูวิชั่นส์ เช่น การเปิดตัวบริการ “ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์” โมบายล์เพย์ทีวีครั้งแรกของเมืองไทย ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้
• คอน เทนต์ : ทรูวิชั่นส์ ได้นำเสนอเนื้อหาที่ล้ำกว่า ดีกว่าให้แก่สมาชิกอย่างต่อเนื่อง และมีช่องรายการชั้นนำมากที่สุด สำหรับในช่วงหกเดือนจากนี้ไป ทรูวิชั่นส์จะทยอยเปิดตัวช่องรายการใหม่ระดับโลก ครอบคลุมทุกประเภทรายการ เรียกว่ามากมายอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในวงการเพย์ทีวีไทย
• บริการ :  เราให้บริการที่ดีกว่าแก่สมาชิกทรูวิชั่นส์ เช่น ทรูวิชั่นส์แคร์ เจ้าหน้าที่ดูแลสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ตลอดจนมีตัวแทนที่จะดูแลสมาชิกกว่า 2,000 แห่งทั่วประเทศ

นอกจากนี้ ทรูวิชั่นส์ ยังยินดีแนะนำแพ็กเกจใหม่ “ซูเปอร์ แฟมิลี่ แพ็กเกจ” ราคา 899 บาทต่อเดือน ถือเป็นแพ็กเกจ best-in-class หรือแพ็กเกจที่ดีที่สุดของวงการในกลุ่มแพ็กเกจราคาใกล้เคียงกัน ให้สมาชิกได้เต็มอิ่มทุกอรรถรส ทั้งรายการบันเทิง ภาพยนตร์ กีฬา มากถึง 140 ช่อง รวมช่องรายการไฮเดฟินิชัน 32 ช่อง สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2556 เป็นต้นไป

“ทรูวิชั่นส์ มั่นใจว่าแผนการลงทุนด้านเทคโนโลยี และซอฟต์แวร์ในครั้งนี้ จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งด้านช่องรายการในระบบไฮเดฟิเนชันที่ดีที่สุด และมากที่สุดในไทย ทำให้ทรูวิชั่นส์ยังครองความเป็นผู้ให้บริการเพย์ทีวีที่ล้ำหน้าที่สุดใน เมืองไทย”

“สำหรับผู้ชมที่เคยดูช่องรายการในระบบไฮเดฟินิชันมาแล้ว หากจะให้กลับไปดูช่องรายการในระบบปกติ  ก็จะรู้สึกว่าไม่ได้อรรถรสเต็มที่อีกต่อไป ดังนั้นช่องรายการในระบบไฮเดฟินิชันจึงถือเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์การรับ ชมโทรทัศน์ และกลายเป็นวิถีของการดูโทรทัศน์ในอนาคตไปแล้ว จึงเป็นเหตุผลว่า ทำไมเราถึงได้ตัดสินใจลงทุนมหาศาลในด้านนี้” นายอาณัติกล่าวสรุป

ที่มา http://www.truevisionstv.com/news_detail.aspx?news_id=351ผู้ตั้งกระทู้ Admin กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2013-06-19 16:02:37 IP : 182.52.29.110