ReadyPlanet.com


เปิดตัวกล่องทีวีดาวเทียมน้องใหม่ GMM Z HD 3,000 บาท


เปิดตัวกล่องทีวีดาวเทียมน้องใหม่ GMM Z HD

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในทุก วันนี้ เครื่องรับโทรทัศน์หรือ "ทีวี" เป็นสิ่งสำคัญประจำบ้าน เป็นเครื่องมือหลักที่ช่วยสร้างความบันเทิงให้กับทุกคนในครอบครัว ยิ่งบางบ้านติดตั้งระบบโฮมเธียเตอร์พ่วงเข้าไว้ด้วย ก็เหมือนจำลองโรงภาพยนตร์มาไว้ในบ้านของเรานั่นเอง

 

เวลานี้เครื่องรับโทรทัศน์ไม่ได้เป็นแค่จอหนังย่อส่วน หรือแค่ตู้สี่เหลี่ยมอีกต่อไป เพราะได้พัฒนาก้าวไกลไปอย่างน่าทึ่ง เพิ่มฟังก์ชั่นหลากหลาย แต่ที่สำคัญก็คือก้าวเข้าสู่ยุคของโทรทัศน์ระบบ HD ที่มีความคมชัดสูงกันแล้ว  สามารถให้รายละเอียดภาพได้อย่างสวยงาม ประหนึ่งเห็นของจริงอยู่เบื้องหน้า สร้างความตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างยิ่ง

 

.... และที่สำคัญราคาขายในเวลานี้ ไม่แพงเกินเอื้อมอีกด้วย

 

แต่ช้าก่อน... การลงทุนซื้อทีวี HD แค่เพียงชิ้นเดียว ยังอาจไม่ทำให้สามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพอย่างเต็มกำลัง  หากไม่มีกล่อง HD เพื่อทำหน้าที่ถอดรหัสสัญญาณภาพที่มีความละเอียดสูง ให้ปรากฎบนจอทีวีเป็นภาพ HD ที่มีรายละเอียดสมบูรณ์ของแท้

 

กล่องทีวีดิจิตอล GMM Z HD เป็นกล่องทีวีดาวเทียมรุ่นล่าสุดจาก GMM Z สามารถทำให้ภาพบนจอทีวี HD ของคุณ คมชัด สมจริง ด้วยรายละเอียดมากกว่าเดิม (ไม่ได้ใช้กล่อง GMM Z HD) ถึง 5 เท่า

 

มาพร้อมกับคุณสมบัติที่เหนือกว่าเดิม

-รองรับระบบภาพความละเอียด Full HD 1080 พร้อมระบบเสียง Dolby Digital 5.1

-ไม่พลาดรายการโปรดด้วยระบบ PVR สามารถสั่งบันทึกลงฮาร์ดดิสได้ด้วยตัวคุณเอง ผ่านพอร์ต USB

-ทำหน้าที่เสมือนเป็น PLAYBOX เล่นไฟล์มีเดียจากแหล่งข้อมูลภายนอกได้ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์หรือดนตรี เชื่อมต่อด้วยพอร์ต USB รองรับไฟล์ดิจิตอลได้หลากหลาย (ไฟล์เพลง: .wma, .wav, .mp3  ไฟล์ภาพ: .bmp, .jpg, .png  ไฟล์วีดีโอ: .avi, .mkv, .mp4, .mpg, .dat, .vob, .flv)

 

และยังให้คุณไม่พลาดรับรายการมากมายจากแกรมมี่

-รับชมช่องพิเศษจากแกรมมี่รวม 4 ช่อง ได้แก่ GMM ONE, GMM THEATRE, NAT GEO WILD และ GMM SPORT EXTRA แบบไม่มีรายเดือน

-รับชม 10 ช่องดาวเทียมสุดฮิตจากแกรมมี่ได้แน่นอน เช่น แฟนทีวี, แบงแชนแนล, กรีนแชนแนล, แอคแชนแนล หรือเพลย์แชนแนล เป็นต้น

-ช่องรายการระบบ HD จากแกรมมี่ NAT GEO WILD HD, EURO SPORT HD และ GMM SPORT TWO HD (เฉพาะกล่องที่ติดตั้งกับจานดาวเทียมระบบ KU-Band)

-รองรับบริการเติมช่อง GMM Z PAY TV

 

GMM Z HD พร้อมวางตลาดแล้ว ทั้งในโมเดิร์นเทรดชั้นนำ และร้านจานดาวเทียมทั่วไป 

 

และในช่วงเปิดตัวตอนนี้ กล่องทีวีดาวเทียมดิจิตอล GMM Z HD ยังมาพร้อมกับบริการเติมช่อง "แซท เพย์ ทีวี" แพคเกจ "ซุปเปอร์คอมโบ" (มูลค่า 3,600 บาท) ให้คุณสามารถรับชม 8 ช่องพิเศษ ได้ 365 วันฟรี!!!

 

ที่มา www.gmmz.thผู้ตั้งกระทู้ Admin กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2013-06-08 15:36:49 IP : 182.52.28.27