ReadyPlanet.com


เตรียมพบกับช่อง Fox ใน GMM Z เร็วๆ นี้


 
ยักษ์วงการบันเทิงไทย-โลก "แกรมมี่-ฟ็อกซ์" จับมือเป็นพันธมิตรขนรายการลง GMM Z

"จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" (GMM Grammy) ยักษ์ใหญ่ทางคอนเทนต์บันเทิงของประเทศไทย ประกาศจับมือผนึกกำลัง "ฟ็อกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล แชนแนล" (Fox International Channels) ยักษ์ใหญ่ทางคอนเทนต์ระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ยกทัพวาไรตี้บันเทิงคุณภาพระดับโลกภายใต้แบรนด์ "ฟ็อกซ์" ที่มากที่สุดในประเทศไทยถึง 27 ช่อง  พร้อมขนรายการของ "ฟ็อกซ์" มาใส่ในกล่อง "จีเอ็มเอ็ม แซท" มากที่สุด  และเริ่มต้นให้บริการได้เร็วที่สุดในประเทศไทย ประเดิมด้วยช่องรายการบันเทิงสุดฮ็อต "สตาร์เวิลด์" (STAR World) โดยให้บริการผ่าน "แซท เพย์ ทีวี" ออกอากาศทางช่อง "จีเอ็มเอ็ม มูฟวี่ แชลแนล" (ช่อง 400) ตั้งแต่ 16:00-04:00 น. ต่อเนื่องวันละ 12 ชั่วโมง

 

“สตาร์เวิลด์” ช่องรายการวาไรตี้ลำดับต้นๆ ของอเมริกา รายการฮิตส่วนใหญ่นำมาจากอเมริกาและอังกฤษ ประกอบด้วยรายการสุดฮ็อตมากมายทั้งซีรีส์ดรามา ซีรีส์ตลก เรียลลิตี้โชว์ พร้อมรายการพิเศษต่างๆ ที่นำเทรนด์และมีผู้ติดตามชมมากมายทั่วโลก ทั้งสหรัฐอเมริกาและหลายประเทศทั่วเอเชีย รวมไปถึงตะวันออกกลาง

 

รายการต่างๆ ที่เป็นไฮไลท์ของช่อง ได้แก่

 

"กลี" (Glee) ซีรีส์มิวสิคัลทางโทรทัศน์ที่ได้รับความนิยมจนกลายเป็นกระแสโด่งดัง ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กนอกคอกในโรงเรียนมัธยมที่รักการร้องเพลงและการ แสดงออก เพลงที่ใช้ประกอบซีรีส์มีทั้งเพลงฮิตติดชาร์ทร่วมสมัย และเพลงเก่าคลาสสิกที่นำมาคัฟเวอร์ใหม่ ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

 

"ฮาว ไอ เมท ยัวร์ มาเธอร์" (How I Met Your Mother) ซีรีย์สุดฮาจากการเรื่องเล่าของเท็ด สาธยายถึงการผจญภัยของชีวิตวัยทำงาน ที่กว่าจะได้เจอผู้หญิงที่ต่อมาได้กลายเป็นแม่ของลูกในที่สุด

 

"เกรย์ อนาโตมี" (Grey’s Anatomy) ซี รีย์ดราม่าที่ได้รับความนิยมทั่วโลก เรื่องราวของกลุ่มศัลยแพทย์ที่มีจุดมุ่งหมายเหมือนๆ กัน นั่นคือการได้ช่วยเหลือผู้คน แต่ความหนักสาหัสในหน้าที่การงานก็ยังไม่วุ่นวายเท่ากับชีวิตส่วนตัวของคุณ หมอแต่ละคน

 

"นิว เกิร์ล" (New Girl) ซีรีย์ตลกน้องใหม่ นำแสดงโดยขวัญใจวัยรุ่นเด็กแนวอย่าง "โซอี้ เดอชาแนล" (Zooey Deschanel) เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่จับพลัดจับผลูมาอยู่ร่วมอพาร์ทเมนท์กับสาม หนุ่มจอมเพี้ยน จนความโกลาหลวุ่นวายได้เกิดขึ้น

 

"รีเวนจ์" (Revenge) ซีรีส์ดราม่าทริลเลอร์สุดระทึกสานต่อความเขย่าขวัญมาจนถึงซีซั่นที่ 2 เมื่อ "เอมิลี่ ธอร์น" ระงับแผนการแก้แค้นของเธอไว้ชั่วคราวเพื่อออกเดินทางไปตามล่าหาความจริง เกี่ยวกับเรื่องที่แม่ของเธอยังมีชีวิตอยู่ จนได้ค้นพบและปะติดปะต่อเรื่องราวใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น ก่อนที่โอกาสในการแก้แค้นสุดระทึกของเธอจะมาถึง

 

รวมถึงรายการเรียลลิตี้ระดับโลก ที่มีเฉพาะในช่องสตาร์เวิลด์เท่านั้น อาทิ

 

"อเมริกันไอดอล" (American Idol) รายการเรียลลิตี้ประกวดร้องเพลงต้นฉบับที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องยาวนานมากว่าสิบปี

 

"มาสเตอร์เชฟ" (Masterchef) เรียลลิตี้โชว์ค้นหาเชฟก้นครัวสู่สุดยอดเชฟมือทอง

 

"ก็อททูแดนซ์ ยูเค" (Got To Dance UK) รายการเรียลลิตี้ค้นหานักเต้นตัวจริงแห่งเกาะอังกฤษ จนได้กลายเป็นรายการเรียลลิตี้ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศอังกฤษในที่สุด

 

"อเมริกาเน็กซ์ท็อปโมเดล" (America’ s Next Top  Model)  การแข่งขันเพื่อหานางแบบดาวรุ่งป้อนเข้าสู่วงการนางแบบมืออาชีพของอเมริกา

 

"เอซออฟเคกส์" (Ace Of Cakes) ราย การเรียลลิตี้ทำอาหารสุดแหวกแนว ที่ออกอากาศมาจนถึงซีซั่นที่ 9 และยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากผู้ชม ที่สนุกไปกับการรังสรรค์เค้กหน้าใหม่ๆ ของ “ดัฟ โกลด์แมน” ด้วยอุปกรณ์ฮาร์ดคอร์อย่างเลื่อย สว่าน อุปกรณ์เชื่อมเหล็ก กับลีลาสุดร็อก

 

นอกจากนั้นแล้ว "สตาร์เวิลด์" ยังถ่ายทอดสดรายการประกาศผลรางวัลหรือการประกวดระดับโลกต่างๆ มากมายอีกด้วย อาทิ การประกาศรางวัลแกรมมี่ (Grammy Awards), การประกาศผลรางวัลอเมริกันมิวสิคอวอดส์ (American Music Awards), การประกวดนางงามอเมริกา (Miss USA) และการประกวดนางงามโลก (Miss World)

 

ติดตามรับชมรายการดีๆ มากมายจากช่อง "สตาร์เวิลด์" ได้แล้ววันนี้ที่ "จีเอ็มเอ็ม มูฟวี่ แชลแนล" (ช่อง 400)  และคอยพบกับอีก 26 ช่องจาก "ฟ็อกซ์" ที่บริการเติมช่อง "แซท เพย์ ทีวี" ความสุขเติมได้ ไม่แพง ดูแค่ไหน จ่ายแค่นั้น

ที่มา . www.gmmz.tvผู้ตั้งกระทู้ Admin กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2013-06-08 15:32:35 IP : 182.52.28.27