ReadyPlanet.com


ทรูวิชั่นส์’ ยิงสดศึกรวมดาราคนชนคน ‘โปรโบว์ล'


ทรูวิชั่นส์’ ยิงสดศึกรวมดาราคนชนคน ‘โปรโบว์ล

‘ทรูวิชั่นส์’ ยิงสดศึกรวมดาราคนชนคน ‘โปรโบว์ล’
อุ่นเครื่องก่อนลุย ‘ซูเปอร์โบวล์’ สัปดาห์หน้า
พร้อมชมบาสเอ็นบีเออีก 3 คู่ 25-28 ม.ค.นี้


"ทรูวิชั่นส์ เดอะ คิง ออฟ สปอร์ตส" ผู้นำด้านการถ่ายทอดสดกีฬาระดับโลกในเมืองไทย อุ่นเครื่องความมันก่อนถึงศึก "ซูเปอร์โบว์ล" ที่คออเมริกันเกมส์รอคอยในสัปดาห์หน้า ด้วยเกมออลสตาร์ "โปรโบว์ล" ระดมพลเหล่าซูเปอร์สตาร์เอ็นเอฟแอลตบเท้าทำศึกพร้อมหน้าให้แฟนศึกคนชนคนรับ ชมกันในเช้าวันจันทร์ที่ 28 มกราคม นอกจากนี้ "ทรูวิชั่นส์" ยังถ่ายทอดเกมบาสเก็ตบอล "เอ็นบีเอ" อีก 3 คู่ 3 วันติด ระหว่างวันที่ 25-27 มกราคมนี้

หลังจากที่สัปดาห์ที่แล้ว "ทรูวิชั่้นส์" ได้ถ่ายทอดสดศึกชิงแชมป์สายทั้งเอ็นเอฟซีและเอเอฟซี ซึ่งได้คู่ชิงศึก “ซูเปอร์โบว์ล” ประจำปีนี้ได้แก่ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้ไนเนอร์ส ที่เบียดเอาชนะ แอตแลนต้า ฟอลคอลส์ 28-24 เข้าไปชิงกับ บัลติมอร์ เรฟเวนส์ ที่พลิกล็อกโค่น นิว อิงแลนด์ แพทริออตส์  28-13 โดยเกมซูเปอร์โบว์ล จะแข่งกันในเช้าวันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ และทรูวิชั่นส์จะถ่ายทอดสดให้แฟนๆได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มแน่นอน

สำหรับ สัปดาห์นี้เป็นเกมพิเศษตามธรรมเนียมก่อนถึงซูเปอร์โบว์ล ที่จะอุ่นเครื่องกันก่อนด้วยศึก "โปรโบว์ล" ซึ่งจะจัดขึ้นที่อโลฮา สเตเดี้ยม โฮโนลูลู มลรัฐฮาวาย แฟนๆสามารถติดตามการถ่ายทอดสดการดวลกันของเหล่าซูเปอร์สตาร์จากสาย "เอเอฟซี" เจอกับ "เอ็นเอฟซี" ได้ในเช้าวันจันทร์ที่ 28 มกราคม ตั้งแต่เวลา 07.00 น. ถึง 10.30 น. รวมทั้งศึก "ซูเปอร์โบว์ล" ในสัปดาห์ถัดไปได้ทาง "ทรูวิชั่นส์" แห่งเดียวเท่านั้น ในระบบเอชดีที่คมชัดที่สุดทางช่องทรูสปอร์ต เอชดี (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 134) และในระบบสแตนดาร์ดทางช่องทรูสปอร์ต 3 (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 103) และช่องเอเอสเอ็น (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 113)

นอกจากนี้คออเมริกันเกมส์ ยังได้ชมศึกยัดห่วงบาสเก็ตบอล “เอ็นบีเอ” อีก 3 คู่ด้วยกัน  ประเดิมคู่แรกเช้าวันศุกร์ที่ 25 มกราคม เวลา 08.00-10.30 น.เป็นการเจอกันของสองยอดทีมจากสายตะวันออก บอสตัน เซลติกส์ เปิดบ้านต้อนรับ นิวยอร์ค นิกส์ จากนั้นในเช้าวันเสาร์ที่ 26 มกราคม เวลา 10.30-13.00 น. ชมเกมของสองทีมแกร่งจากฟากตะวันตก แอลเอ เลเกอร์ส ที่กำลังดื้นรนเพื่อเข้าเพลย์ออฟต้องพบกับ ยูท่าห์ แจ๊ซซ์ และปิดท้ายในเช้าวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม เวลา 10.00-12.30 น. ปอร์ทแลนด์ เทรล เบลเซอร์ส ดวลกับ แอลเอ คลิปเปอร์ส แฟนกีฬายัดห่วงติดตามชมความมันทั้ง 3 คู่ได้แบบ "เอ็กซ์คลูซีฟ" ทางช่องทรูสปอร์ต 3 (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 103)

สำหรับ กีฬาระดับโลกเหล่านี้แฟนๆ จะได้ชมผ่านแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดอย่าง "ทรูวิชั่นส์" ที่รวบรวมสุดยอดกีฬาที่ดีที่สุดเอาไว้อย่างครบครัน อาทิ ฟุตบอลยูฟ่า แชมเ***ยนส์ ลีก บาสเก็ตบอลเอ็นบีเอ อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล กอล์ฟทุกรายการระดับเมเจอร์ เทนนิสครบทุกรายการแกรนด์สแลม วอลเล่ย์บอล เวิลด์กรังด์ปรีซ์ สุดยอดมอเตอร์สปอร์ตทั้ง เอฟวัน และโมโตจีพี ศึกยอดมวยโลก มวยปล้ำดับเบิลยูดับเบิลยูอี และอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก ลีกที่ดีที่สุดของไทยอีกด้วย สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่โทรฯ

ที่มา ทรูวิชั่นส์ผู้ตั้งกระทู้ Admin กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2013-02-14 20:17:19 IP : 101.51.53.239