ReadyPlanet.com


ทรูวิชั่นส์” ผนึกกำลังเคเบิลทีวีทั่วประเทศ


“ทรูวิชั่นส์” ผนึกกำลังเคเบิลทีวีทั่วประเทศ
ด้วย แพ็กเกจส่งเสริมพันธมิตรเคเบิลไทย (True Cable Partners Pack)
เริ่มต้นประกาศความยิ่งใหญ่กับ 150 เคเบิลชั้นนำ
พร้อมขยายเต็มสูบสู่ 300 รายทั่วประเทศในปี 56

กรุงเทพฯ: 17 ธันวาคม 2555 – “ทรูวิชั่นส์” ผู้นำด้านการบริหารคอนเทนต์ที่ดีที่สุด รุกขยายตลาดสู่ผู้ชมเคเบิ้ลทั่วประเทศ จับมือ 150 ผู้ประกอบการเคเบิลท้องถิ่นชั้นนำ และพร้อมเดินหน้าขยายสู่ 300 รายทั่วประเทศในปี 2556  ด้วย True Cable Partners Pack แพ็กเกจส่งเสริมพันธมิตรเคเบิลไทย ที่รวบรวมหลากหลายช่องรายการสูงสุด 32 ช่อง โดยบริการเริ่มต้น 12 ช่องรายการคุณภาพจากทรูวิชั่นส์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน, หรือซื้อเพิ่มยกแพ็ก ช่องรายการระดับโลกจากผู้ผลิตทั้งไทย และต่างประเทศ รวม 32 ช่อง (12 ช่องเริ่มต้น + เพิ่มอีก 20 ช่อง) และสามารถเติมเต็มกับสุดยอดประสบการณ์แบบดิจิตอลให้สมบูรณ์แบบ ด้วยช่องรายการในระบบเอชดีได้อีกด้วย ทรูวิชั่นส์ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ให้บริการเคเบิลท้องถิ่น ด้วยนโยบายที่เป็นธรรม พร้อมมอบสิทธิให้พันธมิตรเลือกช่องรายการได้ตามความต้องการ เพื่อเข้าถึงผู้ชมทุกกลุ่มที่แตกต่าง และหลากหลายทั่วประเทศ ในราคาที่เหมาะสม

นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บมจ. ทรูวิชั่นส์ กล่าวว่า “ด้วยความโดดเด่นของทรูวิชั่นส์ ซึ่งเป็นผู้นำด้านการบริหารคอนเทนต์ที่ดีที่สุด มีช่องรายการคุณภาพทั้งช่องรายการในประเทศ และช่องรายการต่างประเทศ ทำให้ทรูวิชั่นส์ สามารถรุกนโยบายขยายตลาดแมสได้อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา สามารถส่งรายการดีๆ ไปสู่ทุกครัวเรือนของประเทศไทยได้รับชมกันอย่างทั่วถึง และล่าสุด ประกาศก้าวสู่การเป็น Content Provider อย่างเต็มตัว เดินหน้านำช่องรายการคุณภาพ ครบทั้งช่องกีฬา, ภาพยนตร์, บันเทิง, สารคดี, รายการเด็ก และรายการข่าว ไปสู่เครือข่ายเคเบิลท้องถิ่นทั่วประเทศ จับมือผู้ประกอบการเคเบิล 150 ราย ส่ง True Cable Partners Pack แพ็กเกจ ส่งเสริมพันธมิตรเคเบิลไทย รวบรวมสุดยอดช่องรายการคุณภาพรวมสูงสุด 32 ช่องรายการ สู่ลูกค้าเคเบิลทั่วประเทศ และจะขยายเพิ่มไปสู่ผู้ประกอบการเคเบิล 300 ราย เพื่อขยายฐานผู้ชมรวม 3.5 ล้านครัวเรือนทั่วประเทศ ภายในปี 2556”

“ทรูวิชั่นส์ให้ความสำคัญถึงความต้องการของผู้ให้บริการเคเบิลท้องถิ่น จึงได้นำเสนอช่องรายการที่หลากหลาย ครบทุกกลุ่มประเภทรายการ เพื่อให้ผู้ให้บริการเคเบิลท้องถิ่น เลือกคอนเทนต์ที่เข้าถึงกับกลุ่มลูกค้าเคเบิลของตนเอง และกำหนดราคาขายสำหรับลูกค้าตนเองได้ รวมทั้งสามารถซื้อเหมารวมในราคาที่เหมาะสมจากทรูวิชั่นส์ได้อีกด้วย ซึ่งจะทำให้ผู้ให้บริการเคเบิลท้องถิ่น สามารถแข่งขันในตลาดได้”

True Cable Partners Pack หลากหลายรายการคุณภาพจากทรูวิชั่นส์ สำหรับ กลุ่มลูกค้าเคเบิลท้องถิ่นทั่วประเทศ พร้อมให้บริการ ดังนี้

• เริ่มต้นด้วย 12 ช่องรายการคุณภาพที่ทรูวิชั่นส์ให้รับชมได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน ได้แก่ AF
Channel, True Music, Thai ไทย, TrueSelect, เฮฮา, True Life TV, Reality, True 10, True Expolre1, ทรูปลูกปัญญา, TNN24 และ RAMA Channel
• ต่อด้วยการให้ซื้อเพิ่มยกแพ็กช่องรายการระดับโลกจากผู้ผลิตทั้งไทย และต่างประเทศ รวม 32 ช่อง
 รายการ (12 ช่องเริ่มต้น + เพิ่มอีก 20 ช่อง) ได้แก่ 12 ช่องเริ่มต้น และอีก 20 ช่อง ได้แก่ True Film Asia, True Thai Film, Toon Channel, สยามกีฬา ทีวี, Speed Channel, ฟุตบอลสยาม ทีวี, สตาร์ซ้อคเกอร์ ทีวี, Golf Channel Thailand, TrueSport7, มะจัง TV, Very TV, FOX, KBS World, Chic Channel, TrueAsianSeries, IN Channel, True Explore2, Home & Food, Travel Channel Thailand และ TNN2
• และสามารถเติมเต็มกับสุดยอดประสบการณ์แบบดิจิตอลให้สมบูรณ์แบบ  ด้วยช่องรายการใน
 ระบบ HD ได้อีกด้วย

 “ด้วยความเป็นผู้นำด้านการบริหารคอนเทนต์ที่ดีที่สุดของทรูวิ ชั่นส์ จะสามารถตอบสนองความต้องการของทุกคนในครอบครัว และสามารถเติมเต็มช่องรายการให้กับกลุ่มลูกค้าเคเบิลได้อย่างแท้จริง มั่นใจว่าผู้ประกอบการเคเบิลท้องถิ่น ตลอดจนลูกค้าเคเบิล เชื่อมั่นในทรูวิชั่นส์มากกว่า เพราะทรูวิชั่นส์มีรายการคุณภาพที่หลากหลายที่สุดทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ที่สามารถตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว”ผู้ตั้งกระทู้ Admin กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2013-01-15 22:50:45 IP : 101.51.62.70