ReadyPlanet.com


ทรูวิชั่นส์ จัดเต็มยิงสดเทนนิส 2 รายการใหญ่


ทรูวิชั่นส์ จัดเต็มยิงสดเทนนิส 2 รายการใหญ่‘ทรูวิชั่นส์’ จัดเต็มยิงสดเทนนิส 2 รายการใหญ่ ‘ไชนีส-เจแปน โอเพ่น’
พร้อมเร้าใจไปกับ ‘เอฟวัน’ เจแปนีส กรังด์ปรีซ์ ตลอดสุดสัปดาห์นี้

“ทรูวิชั่นส์” เอาใจคอกีฬาเต็มที่ด้วยการถ่ายทอดสดกีฬาดีระดับโลกให้ชมต่อเนื่องกับรายการเทนนิสใหญ่ 2 รายการที่แข่งในเอเชีย “ไชน่า โอเพ่น” และ “ราคุเต็น เจแปน โอเพ่น” ที่มือวางอันดับโลกลงแข่งขันมากมาย และเร้าใจไปกับการแข่งขันฟอร์มูล่า วัน รายการ “เจแปนนีส กรังด์ปรีซ์” ที่ประเทศญี่ปุ่น ตลอดสุดสัปดาห์นี้

นอกเหนือจากกีฬายอดนิยมอย่างฟุตบอล ซึ่งแฟนๆสามารถติดตามการถ่ายทอดสดศึกลูกหนังที่ดีที่สุดของโลก อาทิ พรีเมียร์ลีก และยูฟ่า แชมเ***ยนส์ลีก ได้ทางทรูวิชั่นส์ ยังมีกีฬาระดับโลกอื่นๆอีกมากมายให้ติดตามชมกันตลอดทั้งปี โดยในสุดสัปดาห์นี้มีรายการเทนนิสใหญ่ และกีฬามอเตอร์สปอร์ตที่เร้าใจที่สุดอย่าง “เอฟวัน” ลงทำการแข่งขันกัน

สำหรับรายการเทนนิส มี 2 รายการด้วยกันได้แก่ “ไชน่า โอเพ่น” ชิงเงินรางวัลรวม 200 ล้านบาท ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน โดย “ทรูวิชั่นส์” จะทำการถ่ายทอดสดทั้งรายการชาย เอทีพี ทัวร์ ซึ่งนำโดย โนวัค ยอโควิช มืออันดับ 2 ของโลก และมือวางชั้นนำอีกมากมาย โดยสามารถติดตามชมการแข่งขันรอบรองชนะเลิศในวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม คู่แรกเริ่มเวลา 11.30 น. และคู่ที่สองในเวลา 18.30 น. ก่อนตัดสินในนัดชิงชนะเลิศวันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม เริ่มเวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ถ่ายทอดสดทั้งระบบเอชดีทางช่องเอชดี โชว์เคส (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 129)และระบบปกติทางช่องทรูสปอร์ต 4 (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 104)

ส่วนในประเภทหญิง ดับเบิลยูทีเอ ทัวร์ “ไชน่า โอเพ่น” นั้นมีมือวางระดับ “ท็อปเท็น” ของโลกลงแข่งขันเพียบ อาทิ วิคตอเรีย อาซาเรนก้า มืออันดับ 1 ของโลก และ “นางฟ้า” มาเรีย ชาราโปว่า โดยแฟนๆสามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดรอบรองชนะเลิศในวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม คู่แรกเริ่มเวลา 14.00 น. และคู่ที่สองเริ่มเวลา 16.00 น. และนัดชิงชนะเลิศวันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม เริ่มเวลา 18.30 น. ถ่ายทอดสดทางช่องทรูสปอร์ต 4 (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 104)

อีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือ เอทีพี ทัวร์ รายการ “ราคุเต็น เจแปน โอเพ่น เทนนิส แชมเ***ยนชิพ” ซึ่งนำมาโดย แอนดี้ มาร์รีย์ มือวางอันดับ 4 ของโลกชาวสกอตแลนด์เจ้าของตำแหน่งแชมป์แกรนด์สแลมรายการสุดท้ายของปี “ยูเอส โอเพ่น” โดยแฟนๆสามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดในรอบรองชนะเลิศวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม เริ่มตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่องทรูสปอร์ต 5 (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 105)ก่อนจะได้ชมเกมตัดสินนัดชิงชนะเลิศในวันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม เริ่มเวลา 12.00 น. ถ่ายทอดสดในระบบเอชดีทางช่องทรูสปอร์ต เอชดี (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 134)และทรูสปอร์ต 2 (ทรูวิชั่นส์ช่อง 102)

นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันรถสูตรหนึ่ง “ฟอร์มูล่า วัน” สนามที่ 15 รายการ “เจแปนนีส กรังด์ปรีซ์” ซึ่งเวลานี้การขับเคี่ยวแย่งตำแหน่งนักขับที่เร็วที่สุดในโลกเป็นไปอย่างดุเดือด โดยผู้นำเวลานี้คืออดีตแชมป์โลก เฟร์นานโด อลอนโซ่ โดยมีแชมป์ 2 สมัย เซบาสเตียน เว็ทเทล ไล่ล่าอย่างไม่ลดละ โดยแฟนๆสามารถติดตามชมการแข่งขันได้อย่างใกล้ชิดที่สุดราวกับนั่งอยู่พิทแกรนด์สแตนด์ในระบบเอชดีทางช่อง อีเอสพีเอ็น เอชดี (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 136) และในระบบปกติทางช่องสตาร์สปอร์ตส (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 109)โดยถ่ายทอดสดรอบคัดเลือกในวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 11.50 น.เป็นต้นไป และรอบแข่งจริงในวันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคมตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

สำหรับกีฬาระดับโลกเหล่านี้แฟนๆ จะได้ชมผ่านแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดอย่าง "ทรูวิชั่นส์" ที่รวบรวมสุดยอดกีฬาที่ดีที่สุดเอาไว้อย่างครบครัน อาทิ ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ฟุตบอลยูฟ่า แชมเ***ยนส์ ลีก บาสเก็ตบอลเอ็นบีเอ อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล กอล์ฟทุกรายการระดับเมเจอร์ เทนนิสครบทุกรายการแกรนด์สแลม วอลเล่ย์บอล เวิลด์กรังด์ปรีซ์ สุดยอดมอเตอร์สปอร์ตทั้ง เอฟวัน และโมโตจีพี ศึกยอดมวยโลก มวยปล้ำดับเบิลยูดับเบิลยูอี และอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก ลีกที่ดีที่สุดของไทยอีกด้วย สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่โทรฯ             0-2725-7000      

ที่มา : http://www.truevisionstv.comผู้ตั้งกระทู้ Admin กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2012-10-06 01:24:17 IP : 101.51.51.43