บัตรเติมเงิน GMM Z จีเอ็มเอ็ม แซท เพย์ ทีวี


ดีเดย์ 16 กุมภาพันธ์ GMM Z เพย์ ทีวี บริการเติมช่อง บันเทิงฮิต กีฬาฮอต ระดับโลก วางจำหน่ายแล้ว

สมัครติดตั้ง GMM Z

GMM Z ราคาบัตรเติมเงิน Central-HD.com

ใหม่!!! จาก GMM Z บริการเติมช่อง "จีเอ็มเอ็ม แซท เพย์ ทีวี" (GMM Z PAY TV) บริการเติมช่องรายการ "บันเทิงฮิต กีฬาฮอต ระดับโลก" ให้คุณเลือกชมรายการได้ตามต้องการ "ไม่แพง ดูแค่ไหน จ่ายแค่นั้น" เริ่มให้บริการแล้วตั้งแต่ 16 กุมภาพันธ์นี้

 

GMM Z PAY TV ทั้งแปดช่องรายการ (บริการสำหรับกล่องทีวีดาวเทียม GMM Z Smart เท่านั้น)  ได้ทำการรวบรวมเนื้อหาสาระต่างๆ จากคลังรายการทั่วทุกมุมโลก ทั้งบันเทิง กีฬา การ์ตูน และสารคดี  ให้คุณเลือกชมรายการต่างๆ ได้อย่างอิสระ แบบไม่มีข้อผูกมัด สามารถเลือกชมได้ตามความต้องการ

 • - หลากหลายรายการระดับโลก เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว รับชมได้ทั้งเสียงพากษ์ไทยหรือบรรยายไทย
 • - คุ้มค่า คุ้มราคา ด้วยแพคเกจที่เริ่มต้นเพียง 200 หรือ 300 บาท สามารถรับชมได้ถึง 30 วัน ประหยัดสุดๆ 
 • - สะดวกสบาย ด้วยวิธีการและช่องทางชำระค่าบริการที่หลากหลาย
 • - ไม่มีข้อผูกมัด ไม่ว่าจะเป็นสัญญาจ่ายรายเดือนแบบต่อเนื่อง ไม่ต้องวางมัดจำ อยากดูเมื่อไหร่ ก็ใช้วิธีเติมเงินผ่านบัตรหรือสลิบเติมช่อง

 สมัครติดตั้ง GMM Z

 

GMM Z PAY TV แปดช่องรายการ จัดจำหน่ายเป็น 4 แพคเกจ ได้แก่ 

 • - "บันเทิง" (ENTERTAINMENT PACKAGE) รวม 4 ช่องบันเทิงฮิต ราคา 200 บาท รับชมได้ 30 วัน

 • - "กีฬา" (SPORT PACKAGE) รวม 4 ช่องกีฬาฮอต  ราคา 300 บา รับชมได้ 30 วัน

 • - "คอมโบ้" (COMBO PACKAGE) รวมช่องบันเทิงฮิต-กีฬาฮอตทั้ง 8 ช่อง  ราคา 400 บาท (จากราคาปกติ 500 บาท) รับชมได้ 30 วัน 

 • - "ซุปเปอร์คอมโบ้" (SUPER COMBO PACKAGE) รวมช่องบันเทิงฮิต-กีฬาฮอตทั้ง 8 ช่อง ราคา 3,600 บาท (เฉลี่ยเดือนละ 300 บาท) รับชมได้ 365 วัน 

 

 

 

ในแต่ละแพคเกจ ท่านจะพบกับ:

 

"แพคเกจบันเทิง"

 

นิกจูเนียร์ (Nick JR.) ช่องหมายเลข 397

ช่องรายการในบ้านอันแสนสุขของคุณหนูตัวน้อย รายการโทรทัศน์สำหรับเด็กก่อนวัยเรียนโดยเฉพาะ พบกับเรื่องสนุกๆ ของตัวละครน่ารักมากมาย ที่จะช่วยพัฒนาทักษะของน้องๆ ในการใช้ชีวิต การคิดวิเคราะห์ ผ่านการเรียนรู้ที่แสนสนุกสนานในทุกๆ วัน สามารถรับชมได้ทั้งพากย์ไทย หรือบรรยายไทย

 

แนทจีโอแอดเวนเจอร์ (Nat Geo Adventure) ช่องหมายเลข 398

ช่องรายการที่รวบรวมประสบการณ์จริงจากนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ กับการเดินทางในแบบสุดขั้ว สนุกสนาน และชวนตื่นตะลึง จุดประกายให้ผู้ชมเกิดความกล้าท้าทายข้อจำกัด เพื่อได้เห็นโลกในมุมมองที่ไม่เคยเห็นมาก่อน สามารถรับชมได้ทั้งพากย์ไทย หรือบรรยายไทย 

 

วอร์เนอร์ทีวี (WarnerTV) ช่องหมายเลข 399

ช่องรายการที่รวบรวมซีรี่ย์ชั้นนำจากฮอลลีวู้ด มาให้ชมกันทุกวัน จันทร์-ศุกร์ ตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง  พร้อมด้วยภาพยนตร์ดังของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส คัดสรรมาสร้างความบันเทิง ในช่วงพาร์มไทม์ของเสาร์-อาทิตย์ สำหรับคุณและครอบครัวโดยเฉพาะ สามารถรับชมได้ทั้งพากย์ไทย หรือบรรยายไทย

 

จีเอ็มเอ็ม มูฟวี่ชาแนล (GMM Movie Channel) ช่องหมายเลข 400

ช่องรายการที่รวบรวมภาพยนตร์นานาชาติ เต็มอิ่มตลอด 24 ชั่วโมง สุดยอดประสบการณ์ความบันเทิงเกินต้านทาน ภาพยนตร์ชั้นนำหลาก และหลายแนว จากสตูดิโอระดับโลก ส่งตรงมารอให้คุณได้รับชมถึงบ้าน แถมยังรับชมได้ทั้งพากย์ไทย หรือบรรยายไทย

 สมัครติดตั้ง GMM Z

 "แพคเกจกีฬา"

 

ยูโร สปอร์ต (EURO SPORT) ช่องหมายเลข 393

ช่องที่รวบรวมกีฬาชั้นนำระดับโลกไว้อย่างมากมายกว่า 60 ประเภทกีฬา สำหรับคอกีฬาที่ต้องการความหลากหลายให้ได้เลือกชม อาทิ การแข่งขันเทนนิสรายการแกรนด์สแลมโลกยูเอสโอเพ่น, การแข่งขันจักรยานรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก TOUR DE FRANCE, การแข่งขันรถยนต์ยอดฮิตที่ชัยชนะวัดกันที่ความอึด "เลอร์มัง 24 ชั่วโมง" และอีกสารพันกีฬาชั้นนำระดับโลกที่ถูกรวบรวมนำมาไว้ที่นี่

 

จีเอ็มเอ็ม คลับ ชาแนล (GMM CLUB CHANNEL) ช่องหมายเลข 394 

เปิดตัวช่องนี้ด้วย MUTV ช่องที่จะพาแฟนบอลปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกาะติดลมหายใจ ทีมรักได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมชมรายการพิเศษจากเหล่าซุปเปอร์สตาร์ทั้งในอดีตและปัจจุบัน

 

จีเอ็มเอ็ม ฟุตบอลเอ็กซ์ตร้า (GMM FOOTBALL EXTRA) ช่องหมายเลข 395

ช่องกีฬาเพื่อคอฟุตบอลอย่างแท้จริง นอกจากการถ่ายทอดสดฟุตบอลทุกลีก อาทิ ลีกเอิง ฝรั่งเศส และลีกที่ได้รับการขนานนามว่าดีที่สุดในเอเชียอย่างเจลีก ญี่ปุ่น ยังรวมถึงฟุตบอลลีกจากอเมริกาใต้ แล้วยังสามารถชมเทปบันทึก ภาพการแข่งขัน ภาพไฮไลท์ของลีกต่างๆ รวมถึงรายการพิเศษ วิเคราะห์เกม เบื้องหลังเกม ฯลฯ

 

จีเอ็มเอ็ม สปอร์ตวัน (GMM SPORTONE) ช่องหมายเลข 396

ช่องรายการที่รวบรวมการถ่ายทอดสดกีฬาชั้นนำระดับโลกไว้อย่างมากมาย อาทิ ลีกฟุตบอลระดับโลกอย่าง บุนเดสลีกา ลีกฟุตบอลยุโรปและเอเชีย รวมถึงการแข่งขันเทนนิสระดับโลก แบดมินตันเวิลด์ซี่รี่ส์ หรือกีฬาไฟต์สปอร์ต อาทิ มวยปล้ำ TNA มวยชิงแชมป์โลก และอื่นๆ อีกมากมาย

 

และคุ้มกว่า! หากตัดสินใจซื้อ "แพคเกจคอมโบ้" ซึ่งรวมช่องรายการจาก "แพคเกจบันเทิง" และ "แพคเกจกีฬา" เข้าไว้ด้วยกัน

 

แต่จะคุ้มยิ่งกว่า! แถมยังสะดวกสบายกว่า! หากเติม "แพคเกจซุปเปอร์คอมโบ้" นอกจากจะราคาถูกกว่าแล้ว เติมช่องรายการเพียงครั้งเดียวสามารถรับชมทั้ง 8 ช่องรายการ "บันเทิงฮิต กีฬาฮอต" ได้นานถึง 365 วัน

 

 

ท่านสามารถซื้อบริการเติมช่อง GMM Z PAY TV ได้ 2 ทาง

 

 • หนึ่ง) ซื้อ "บัตรเติมช่อง" ได้ที่ร้านจานดาวเทียมชั้นนำ, ร้านอิเมจิน, ร้านบูมเมอแรง,ร้านอมร และร้านแมงป่องทุกสาขา
 • สอง) ซื้อ "สลิบเติมช่อง" ณ จุดขาย ที่ร้าน 7-11 ทุกสาขา และ U TOP UP

 

 

 

เงื่อนไขการให้บริการเติมช่องรายการ

 • - สามารถซื้อบัตรเพิ่มช่องรายการได้จากห้างสรรพสินค้า ร้านค้าสะดวกซื้อ หรือตัวแทนจัดจำหน่าย
 • - ประเภทของแพคเกจเมื่อเลือกซื้อและชำระค่าบริการแล้ว ไม่สามารถระงับการดูชั่วคราว หรือเปลี่ยนแพคเกจอื่นๆได้
 • - ระบบจะนับการเปิดใช้บริการเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 0:00:00 ของแต่ละวัน และสิ้นสุดบริการ ณ เวลา 23:59:59 ของแต่ละวัน ตามจำนวนวันที่ลูกค้าได้ชำระค่าบริการไว้ล่วงหน้า
 • - กรณีที่ลูกค้าดูรายการตามแพคเกจจนครบจำนวนวันที่ได้ชำระมาแล้ว และไม่ได้มีการชำระเพิ่มเติมเข้ามา ระบบจะทำการตัดสัญญาณหลังเวลา 23:59:59 ของคืนวันที่ใช้บริการครบ 30 วัน เป็นต้นไป และทำการส่ง SMS เพื่อแจ้งให้ทราบในวันถัดไป 
 • - ระบบจะทำการส่ง SMS แจ้งเตือนลูกค้าเพื่อชำระค่าบริการล่วงหน้า ก่อนวันหมดอายุ 5 วัน เพื่อให้สามารถรับชมรายการได้อย่างต่อเนื่อง
 • - ระบบจะทำการส่ง SMS ยืนยันการสมัครแพคเกจให้กับลูกค้าทุกครั้งเมื่อมีการชำระค่าบริการหรือเปิดใช้บริการ 
 • - ช่องรายการสามารถรับชมได้ตามแพคเกจที่ระบุหน้าบัตร 
 • - ระยะเวลาการรับชมจะนับจากวันที่เปิดใช้บริการ 
 • - บริษัทฯขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • - ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmmz.tv หรือโทร. 02 841 8888

สมัครติดตั้ง GMM Zผู้ตั้งกระทู้ Admin กระทู้ตั้งโดยเว็บมาสเตอร์ โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2013-02-17 15:23:42 IP : 101.51.51.50